KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở ĐÂU CHUẨN TẠI TPHCM

 

TẠI SAO BẠN CẦN TÌM KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở ĐÂU CHUẨN TẠI TPHCM

Hầu hết các trung tâm tiếng anh ở TPHCM đều đều có khóa đào tạo phát âm tiếng anh, nhưng nó thường ít được đầu tư nhiều. Chính vì vậy phát âm của mỗi học viên đều tự dựa vào mỗi học viên, nên đa số phát âm của các bạn sẽ không chuẩn. 

 

Bạn có đang gặp rắc rối phát âm của mình

 

Từ đó dẫn đến việc sau này khi vốn tiếng anh của bạn tăng lên, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp, Nghe - Nói tiếng anh. Càng nghiêm trọng hơn, nếu ngay từ đầu bạn học phát âm SAI, thì khả năng rất cao là bạn sẽ không thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình được. Vậy nên bạn cần phải tìm một khóa học luyện phát âm chuẩn

 

 Phát âm của bạn có người khác khó chịu khi nghe

 

Phát âm một từ tiếng anh chỉ có ĐÚNG hoặc SAI, không có GẦN ĐÚNG. Người Việt và giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh có thể hiểu bạn nói gì một cách dễ dàng, thậm chí bạn nói câu đầu thì họ đã biết bạn định nói gì. Nhưng những người bản ngữ ở nước ngoài, hay những người ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Malasya... 

 

Học chắc chắn sẽ không hiểu bạn nói gì, những họ vẫn gật đầu khi nghe bạn nói, những họ vừa Nghe vừa Đoán đây. Vậy nên, mục tiêu của bạn khi đăng ký vào một khóa học phát âm chuẩn là bạn sẽ nói để bất kỳ ai cũng hiểu 100% bạn muốn nói gì. Khóa học luyện phát âm tiếng anh chuẩn tại TPHCM Leader Talks, chuyên Coaching về Phát âm tại TpHCM rất uy tín.

 

Phát âm chuẩn giúp bạn tự tin khi nói và trình bày ý kiến

Nếu bạn xem mỗi từ tiếng anh như là một viên gạch xây dựng nên toàn nhà, thì mỗi viên gạch tức mỗi từ. Nếu bạn phát âm từ đó sai, tức là viên gạch dị dạng, vỡ nát… Khi xây nó lên thì khả năng bạn sẽ không thể xây được vì nếu có xây lên thì cũng không thể dùng được. Chính vì vậy, việc bạn tìm cho mình một khóa học phát âm tiếng anh chuẩn ở TPHCM chính là bước đầu tiên cần làm khi bạn học tiếng anh.

 

TÌM KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở ĐÂU CHUẨN TẠI TPHCM

Phát âm tiếng anh chuẩn là điều bắt buộc

 

Ít cũng là vấn đề, nhiều cũng là vấn đề. Có nhiều trung tâm tiếng anh có mở thêm lớp luyện phát âm, Nhưng có rất ít Trung tâm chuyên về luyện phát âm tiếng anh chuẩn với đội ngũ và giáo trình chuyên biệt. Chính vì vậy, việc bạn tìm khóa học luyện phát âm tiếng anh ở đâu chuẩn là điều không phải dễ. Sau đây là tiêu chí để bạn chọn một khóa học luyện phát âm chuẩn.

 

GIÁO VIÊN TẠI KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN Ở ĐÂU CHUẨN TẠI TPHCM

Giáo Viên/Huấn Luyện Viên Âm: Họ phải là người chuyên về dạy luyện phát âm và phải có trải nghiệm sâu sắc trong vấn đề luyện phát âm tiếng anh. Bởi không phải ai giỏi tiếng anh cũng có thể dạy phát âm, họ phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc đó bởi mỗi học sinh có mỗi thể chất khác nhau, nên họ sẽ có phương pháp riêng để hỗ trợ các bạn đó ví dụ như hơi ngắn, lưỡi dày, âm yếu không có độ rung yếu.

 

Huấn luyện viên âm là người sẽ luyện cho bạn chuẩn âm chứ không phải chỉ dạy

 

GIÁO TRÌNH CỦA KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở ĐÂU CHUẨN TẠI TPHCM

 

Trên internet, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những bài dạy các âm đơn lẽ qua video. Vấn đề là có tất cả 44 âm gồm nguyên đây và phụ âm, chúng nằm trong một hệ thống được sắp xếp rất bài bản và âm trước hỗ trợ âm sau. Giáo trình luyên phát âm tiếng anh chuẩn Leader Talks Pronunciation là một giáo trình chuyên dùng để chỉnh phát âm cho cách chính trị gia trên thế giới, sao cho phát âm của học trở nên chuẩn, hay và rõ ràng. Các bài học được sắp xếp dễ nhớ, theo lộ trình học và đặc biệt nó cũng có những kỹ thuật đặc biệt để làm âm của bạn Sexy hơn. Bạn có thể tham khảo khóa học này do chị Đào Thị Hằng đại diện bản quyền tại Việt Nam.

 


Bạn cần một giáo trình chuẩn để học phát âm tiếng anh chuẩn

 

 

NÊN CHỌN KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở ĐÂU CHUẨN TẠI TPHCM


Leader Talks Pronunciation

 

Theo mình nghĩ việc bạn tìm và chọn theo học một khóa học phát âm là điều rất đúng đắn. Có nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng anh, bạn lao vào học, chỉ chăm chăm vào kết quả là mình phải nói được và phải nhanh nói được. Họ không biết rằng nói là kết quả, vậy nên họ bỏ qua phát âm và cứ nghĩ phát âm một từ gần đúng là ổni  rồi, nhưng họ nhầm.

 

 

Việc học tiếng anh của họ đi vào ngõ cụt là vậy, họ không thể nghe được mặc dù học biết rõ từ đó, họ nói nhưng mọi người chỉ có thể đoán họ đang nói gì. Chính vì vậy, dù thế nào thì bạn cũng nên nắm cách để luyện phát âm chuẩn. Một là bạn chỉnh lại phát âm của mình, hai là nếu bạn bắt đầu học lại tiếng anh thì đây là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

Học Viên phat biểu vào lễ tốt nghiệp Leader talks tại HCM

phần trình bày của một bạn khác

 

LeaderTalks Pronunciation là chương trình luyện phát âm nổi tiếng trên thế giới từ những năm 90, được thiết kế bởi nhóm chuyên gia, giáo sự của đại học Stanford . Chuyên dùng để đào tạo các chính trị gia, nhà diễn thuyết làm sao để có một phát âm chuẩn, hay và rõ ràng. Được chuyển nhượng bản quyền về Việt Nam giữa năm 2014 bởi chị Đào Thị Hằng là Thạc sĩ nhận học bổng năng lực lãnh đạo của chính phủ Úc, đến này chị cùng các cộng sự của mình đã đào tạo hơn 1000 học viên và có 3 chi nhánh trên toàn quốc, cùng Hệ thống lớp học Online, giảng dạy trong vào ngoài nước.

 

cac hoc vien tại lop Leader talks pronunciation

 

Tháng 12 này đang có chương trình giảm học phí đến 25%,  bạn có thể ghé thăm để tham khảo thông tin khóa học và nhận tự vấn miễn phí.

 

Xem chi tiết khoá học: https://goo.gl/ot5Auc

 

Liên hệ

Phát Âm Tiếng Anh LEADER TALKS
Địa chỉ: 99 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao
Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: (+84) 938 82 82 59

© 2015 Bản quyền đã được bảo hộ.

Make a free websiteWebnode